* Giám sát toàn bộ quá trình bảo quản sản phẩm nông sản cấp đông, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.
* Quản lý các thiết bị và máy móc trong kho bảo quản, như hệ thống làm lạnh, kiểm soát nhiệt độ , độ ẩm.
* Thực hiện kiểm tra chất lượng nông sản trước khi đưa vào kho bảo quản, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
* Hỗ trợ và đào tạo nhân viên về quy trình bảo quản, vận hành máy móc.
* Lập báo cáo về tình trạng bảo quản hàng hóa, bao gồm thời gian, nhiệt độ, chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản.
* Đề xuất các giải pháp cải tiến quy trình bảo quản để tối ưu hóa chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm.
* Thực hiện một số công việc khác do cấp trên đưa ra.