* Đảm bảo mọi hoạt động của bếp, phân công nhiệm vụ cho các nhân viên trong bếp, theo dõi và duy trì tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
* Kiểm soát chất lượng món ăn, đảm bảo nguyên liệu sử dụng , quá trình chế biến.
* Lên thực đơn, thay đổi thực đơn theo mùa hoặc sự kiện, đề xuất sáng tạo và thử nghiệm món mới.
* Đảm bảo bếp tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm và vệ sinh.
* Xử lý các vấn đề khiếu nại của khách hàng liên quan đến thực phẩm.
* Thực hiện một số công việc khác do cấp trên đưa ra.
+ Yêu cầu về trình độ:
* Năng lực quản lý, kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Việt.
+ Yêu cầu về kinh nghiệm :
* Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý bộ phận bếp trong các công ty kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng , khách sạn , siêu thị và văn phòng.
+Yêu cầu khác:
* Sức khỏe tốt ,ý thức tốt, kiên trì tìm tòi nghiên cứu khắc phục sự cố, chịu được áp lực trong công việc.
* Nắm vững các quy trình , thủ tục, và quy định của công ty.
-Thưởng , phụ cấp cho người lao động.
-Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,...