Image

Quản lý bộ phận bếp

  • Hải Dương
  • 21/11/2024 - 20/11/2026
  • 10 - 15 triệu VNĐ
  • Lao động kỹ thuật
  • 25/09/2024- 10/10/2024
  • Vị trí công việc: Lao động kỹ thuật
  • Chức danh công việc: Quản lý bộ phận bếp
  • Số lượng: 1
  • Mô tả công việc:
  • * Đảm bảo mọi hoạt động của bếp, phân công nhiệm vụ cho các nhân viên trong bếp, theo dõi và duy trì tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

    * Kiểm soát chất lượng món ăn, đảm bảo nguyên liệu sử dụng , quá trình chế biến.

    * Lên thực đơn, thay đổi thực đơn theo mùa hoặc sự kiện, đề xuất sáng tạo và thử nghiệm món mới.

    * Đảm bảo bếp tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm và vệ sinh.

    * Xử lý các vấn đề khiếu nại của khách hàng liên quan đến thực phẩm.

    * Thực hiện một số công việc khác do cấp trên đưa ra.

  • Yêu cầu kinh nghiệm:
  • + Yêu cầu về trình độ:

    * Năng lực quản lý, kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Việt.

    + Yêu cầu về kinh nghiệm :

    * Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý bộ phận bếp trong các công ty kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng , khách sạn , siêu thị và văn phòng.

    +Yêu cầu khác:

    * Sức khỏe tốt ,ý thức tốt, kiên trì tìm tòi nghiên cứu khắc phục sự cố, chịu được áp lực trong công việc.

    * Nắm vững các quy trình , thủ tục, và quy định của công ty.

  • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiêp THPT
  • Yêu cầu trình độ CMKT: Cao đẳng
  • Quyền lợi được hưởng:
  • -Thưởng , phụ cấp cho người lao động.
    -Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,...

  • Mức lương: 10 - 15 triệu VNĐ
  • Thời gian làm việc: Từ ngày 21/11/2024 đến ngày 20/11/2026
  • Địa điểm làm việc:
    • Đường Thanh Niên, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  • Thời hạn đăng tuyển: 25/09/2024 - 10/10/2024

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Đườn Thanh Niên,Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương,Tình Hải Dương, Việt Nam

Thông tin liên hệ