+ Quản lý và điều hành bộ phận bột mía.
+ Chỉ đạo triển khai đào tạo, lập các tiêu chuẩn thao tác, định mức của bộ phận bột mía.
+ Điều hành và chỉ đạo quản lý khuôn mẫu, dụng cụ, máy móc thiết bị của xưởng bột mía.
+ Cải tiến nâng cao chất lượng và tuổi thọ của máy móc thiết bị, khuôn gá của xưởng bột mía.
+ Thực hiện sản xuất bột mía theo đúng quy trình, quản lý chặt chẽ quá trình sản xuất bột mía nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Phối hợp với các phòng ban khác để tổ chức sản xuất sản phẩm phù hợp tiến độ và chất lượng.
+ Quản lý và điều phối nhân lực của bộ phận bột mía.